Quy trình tuyển dụng

Bước 1: Ứng viên có thể tứng tuyển các vị trí tuyển dụng tại Hưng Phát bằng qua các kênh sau:

1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
Văn phòng đại diện: Số 38TT37 Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

2. Ứng tuyển trực tuyến tại các website tuyển dụng mà Công ty đăng tin tuyển dụng (https://vieclam24h.vn/)

3. Gửi hồ sơ qua email tuyển dụng của Công ty

Email bộ phận tuyển dụng: hr@hungphat-emi.com

Phòng nhân sự: Mrs. Thanh 0987 262 577

Bước 2: Tiếp nhận, chọn lọc hồ sơ ứng viên và mời ứng viên tham gia phòng vấn

Sau khi tiếp nhận được ứng tuyển từ ứng viên, Bộ phận nhân sự của Công ty sẽ xem xét hồ sơ, lựa chọn những Ứng viên phù hợp với tiêu chí – tiêu chuẩn tuyển dụng và mời ứng viên tham gia phỏng vấn cho vị trí tuyển dụng thông qua điện thoại hoặc email.

Đối với những hồ sơ chưa phù hợp, Bộ phận nhân sự sẽ lưu lại và liên hệ lại cho ứng viên vào những vị trí tuyển dụng trong tương lai phù hợp hơn.

 

Bước 3: Phỏng vấn

Ứng viên qua vòng hồ sơ sẽ tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp tại công ty. Trong buổi phỏng vấn, Công ty sẽ trao đổi trực tiếp với ứng viên về mô tả công việc kèm những thông tin cần thiết khác và đánh gia cơ bản sự phù hợp của ứng viên: về năng lực, kinh nghiệm cũng như sự phù hợp với văn hoá công ty và vị trí đang ứng tuyển.

Bước 4: Thử việc

Đối với những ứng viên qua vòng Phỏng vấn sẽ được Bộ phận nhân sự của Công ty mời đến công ty thử việc kèm theo bài test DISC.

 

Bước 5: Chính thức + Bổ sung hồ sơ

Sau thời gian thử việc, ứng viên phù hợp sẽ được nhận làm nhân viên chính thức và ứng viên cần bổ sung đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của phòng nhân sự của công ty.