Ngày 23 và 24 tháng 9 vừa qua, tập thể Hưng Phát đã tổ chức một chuyến đi dã ngoại và thăm quan tại vùng núi Sơn La – một vùng đất tươi đẹp ở Tây Bắc Việt Nam. Chuyến đi này không chỉ mang tính chất giải trí mà còn có ý nghĩa đặc biệt để gắn kết đội ngũ và phát triển văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Điểm đặc biệt của hành trình là khi Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên thăm nhà mới của vợ chồng anh Hoàn- chị Hường, nhân viên bộ phận Sản xuất. Bằng sự cố gắng, chăm chỉ, sự tiết kiệm, thuận vợ thuận chồng, anh Hoàn và chị Hường đã xây dựng được 1 ngôi nhà 2 tầng khang trang. Tại ngôi nhà mới này, chúng tôi được chứng kiến sự phấn khích và hi vọng trong tương lai của từng thành viên trong gia đình. Chúng tôi có thời gian để ngồi cùng nhau chia sẻ về công việc, sở thích, và mục tiêu cá nhân, tạo nên một sự kết nối mạnh mẽ.

Chúng tôi dậy sớm vào sáng 24/9/2023, cùng nhau tận hưởng không khí trong lành tại vùng đất Sơn La và di chuyển đến thăm nhà người đồng nghiệp đã mất, cách đây 5 năm. Tại ngôi nhà của anh ấy, chúng tôi tỏ lòng thương nhớ về anh thông qua những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ khi anh là thành viên của Hưng Phát. Đó là một cơ hội để tưởng nhớ, để chúng tôi chậm lại, nhìn lại và thể hiện sự tri ân đối với người đã từng là một phần quan trọng của gia đình & công ty.

Chuyến đi này là sự kết hợp giữa hiện tại và quá khứ, tạo tiền đề cho những cơ hội phát triển gắn kết ở ngày mai, nơi chúng ta xây dựng mối quan hệ và tôn trọng những người đồng nghiệp mới và cũ, đồng thời giữ lấy tinh thần đoàn kết trong công ty.