Khớp nối nhanh hay còn gọi là đầu nối nhanh là một sản phẩm thông dụng để kết nối dụng cụ thiết bị với máy móc và tăng chiều dài cho các ống nối để thuận tiện cho công việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khớp nối đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và ứng dụng đáp ứng được các yêu cầu làm việc tại các ngành nghề khác nhau. Trong số đó phải kể đến khớp nối NKC Yoshida là sản phẩm đầu nối nhanh thông dụng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao, thuận tiện, an toàn trong quá trình làm việc, phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau. Hãy cùng Hưng Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Sản phẩm khớp nối NCK Yoshida

Khớp nối NCK Yoshida cung cấp đầy đủ các kích thước, chất liệu để đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong quá trình sử dụng. Với kích thước đa dạng từ 1/8 inch đến 2 inch, chất liệu thép mạ inox, đồng và inox sử dụng cho các môi trường và yêu cầu làm việc khác nhau (khí, nước, dầu, ….) và áp suất cho tùy từng vị trí.

Ngoài ra ứng dụng của khớp nối còn tùy thuộc vào việc làm vật liệu. Đối với việc khớp kết nối từ đồng, làm việc tốt trong đa dạng môi trường, dầu, khí,…

Khớp nối từ Đồng có đặc tính ăn mòn khi làm việc trong các môi trường: nước, nước biển, oxy, axetylen, khí nhà máy hóa chất, hóa học, khí áp lực cao và áp lực trung bình.

Phân loại và đặc trưng

Tùy vào từng vị trí, môi trường, điều kiện làm việc thì sẽ có các dòng đầu nối khác nhau phù hợp:

  • Dòng NL : Loại sử dụng van đơn, dùng cho áp suất thấp.

  • Dòng YNL: Loại dung lực đẩy để kết nối đơn giản và an toàn, sử dụng van đơn và dùng cho áp suất thấp.

  • Dòng TS: Loại không có van, dùng cho áp suất trung bình và thấp.

  • Dòng KS: Loại van đôi, dùng cho áp suất trung bình và thấp.

  • Dòng HP: Loại van đôi, dùng cho áp suất cao.

  • Dòng AC: Loại dung lực đẩy để kết nối đơn giản và an toàn, sử dụng van đơn và dùng cho áp suất thấp. ( Chỉ dùng cho khí )

  • Dòng KC: Loại dùng cho áp suất thấp, để thay thế nhanh chóng cho khuôn trong lĩnh vực ép nhựa (khuôn dập) hoặc đúc kim loại (khuôn đúc).

Mua khớp nối Yoshida ở đâu?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khớp nối, tuy nhiên quý khách cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị chính hãng, uy tín, bảo hành.

Công ty cổ phần thiết bị vật tư công nghiệp Hưng Phát tự hào là đại lý ủy quyền phân phối khớp nối NKC Yoshida tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khớp nối Yoshida. Quý khách vui lòng liên hệ đến Hưng Phát qua hotline 085 6481818 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.