Những khoảnh khắc đẹp nhất của CBNV Hưng Phát & HPK trong kỳ nghỉ hè 2023.

Đánh dấu cho tất cả sự cống hiến, những nỗ lực phấn đấu của tập thể Hưng Phát và HPK trong năm 2022. BLĐ công ty đã tổ chức cho toàn thể đội ngũ CBCNV kỳ nghỉ 2023 với những trải nghiệm và vô vàn hoạt động vui chơi vô cùng ý nghĩa.

Tập thể CBCNV Hưng Phát & HPK hào hứng trong những hoạt động team building trên bờ biển tại hòn đảo Bali xinh đẹp

One Team – One Goal” là khẩu hiệu luôn tồn tại trong tiềm thức từ lãnh đạo đến mỗi CBCNV Hưng Phát và HPK. Chuyến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng trong 5 ngày tại hòn đảo xinh đẹp Bali – Indonesia đã mang đến cho tất cả CBCNV Công ty nhiều trải nghiệm mới, nhiều niềm vui và những giây phút nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Mọi người được thoả sức với thăm thú với nhiều cảnh đẹp, nhiều địa điểm du lịch thú vị, cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi, thưởng thức nhiều món ngon tại đất nước bạn, gắn kết và cháy hết mình cùng nhau trong mỗi bức hình.

Khẩu hiệu của chúng tôi là “One Team – One Goal”

 

Kết thúc chuyến tham quan du lịch hè năm 2023, với khẩu hiệu “One Team – One Goal”, ban lãnh đạo công ty mong muốn, sau chuyến đi này mỗi CBCNV sẽ cùng nhau cố gắng hết mình và nỗ lực 200% để đạt được mục tiêu chung của tất cả chúng ta đã đặt ra năm 2023 và nhiều năm sau nữa.

Nguồn: Hưng Phát News