Ngày 05 – 06/10/2023 vừa qua, Hưng Phát hân hạnh được đón tiếp Nhà cung cấp Uryu – Nhật bản tại Hà Nội. Trong 2 ngày làm việc, đại diện phía Hưng Phát có Ông Mai Đức Thịnh (Giám đốc Công ty) & Ông Nguyễn Ngọc Sơn (Phụ trách kinh doanh) đã đưa đoàn Uryu đi tham quan nhà máy sản xuất của các quý khách hàng Hưng Phát và Uryu đã và đang làm việc như: Daikin, Goshi, Honda, LG…

Cùng theo đó, Hưng Phát cũng đã có cơ hội giới thiệu thêm với đại diện phía Uryu về nhà máy sản xuất và phòng sửa chữa thiết bị của Hưng Phát được đặt tại: Cụm công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.

Gặp mặt khách hàng Goshi

Giám đốc Mai Đức Thịnh gặp NCC Uryu ở Daikin

NCC Uryu về thăm nhà máy sản xuất và phòng sửa chữa thiết bị của Hưng Phát tại Thanh Oai – Hà Nội

Qua chuyến thăm lần này, Hưng Phát đã chứng minh năng lực, chất lượng sản phẩm với đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ, được mở rộng thêm nhiều kiến thức mới về sản phẩm Uryu.

Chuyến thăm của Công ty URYU tại Hưng Phát, đánh dấu sự  phát triển trong mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài giữa hai bên. Chứng tỏ vị trí của Hưng Phát trong lòng URYU được khẳng định và nâng lên một tầm cao mới.  Hy vọng đây sẽ là tiền đề để có sự hợp tác chặt chẽ, cùng nhau phát triển sản phẩm Uryu hơn nữa trong ngành sản xuất, lắp ráp ô tô tại Việt Nam.

Nguồn: Hưng Phát News.