Tư vấn bán hàng:

Trang chủChính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Hungphattool.com thu thập dữ liệu bao gồm: Họ tên, số điện thoại khách hàng. Đây là các thông tin cần khách hàng cung cấp khi  muốn giải đáp thông tin thắc mắc về sản phẩm hoặc đặt mua sản phẩm và Hungphattool.com sẽ liên hệ khách hàng để lại thông tin, bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Chúng tôi thu thập các ý kiến phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin về số điện thoại và họ tên khách hàng.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Hungphattool.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp dịch vụ và sản phẩm của HPK đến khách hàng.

– Liên lạc và giải quyết các phát sinh với khách hàng trong trường hợp cần/đặc biệt

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Hungphattool.com.

– Hungphattool.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật trên máy chủ của Hungphattool.com

  1. Thông tin của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng

Công ty CP thiết bị vật tư công nghiệp Hưng Phát

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà số 320, Block 32, Ô H-TT5, Khu nhà ở Hi Brand, Khu đô thị mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 085 648 1818

Email: info@hungphat-emi.com

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hungphattool.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hungphattool.com. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì việc thu thập, sử dụng thông tin của khách hàng mới được thực hiện, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi cam kết:

– Không tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ phía khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Trong trường hợp bất khả kháng, máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, Hungphattool.com sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý và thông báo cho khách hàng được biết.

– Mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm: hóa đơn, chứng từ v.v sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Danh mục SP