Các loại cờ lê khác nhau và công dụng của cờ lê

Cờ lê lực là loại dụng cụ chuyên dùng để vặn các loại bu lông đai ốc, được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sửa chữa, chế tạo ô tô, xe tải.

Phân loại cờ lê lực và công dụng

Cờ lê lực có nhiều hình dạng và kích cỡ. Sự khác biệt chính giữa chúng là cách chúng đọc và cách chúng có thể được điều chỉnh dễ dàng.

 

Dưới đây là một số loại khác nhau và công dụng của từng loại cờ lê thường được sử dụng để làm gì:

Cờ lê lực Kanon FKCờ lê lực Kanon HYKCờ lê lực kỹ thuật số Kanon DLT-NCờ lê cân lực đồng hồ Kanon TOK-G

Mô hình

 7FK, 15FK, 30FK, 60FK, 120FK, 15000FK, .. 50HYK, 900HYK, 1800HYK DLT-N50-UC, DLTN100-UC, DLT-N200-UC 60TOK-G, 120TOK-G, 300TOK-G, 14000TOK-G

     Thương hiệu

 Kanon Kanon Kanon Kanon
Công dụngLà loại hiển thị lực trên đĩa, dễ quan sát, kiểm soát trong quá trình điều chỉnh lực siết. Có thể nói rằng dụng cụ này thích hợp sửa chữa động cơ, lắp ráp động cơ cùng với khả năng siết chỉnh lực.Là  loại điều chỉnh lực bằng núm vặn, tạo lực trực tiếp trên cần lực, có thể thay thế tạo điều kiện cho việc siết và đo lực trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Còn gọi là cờ lê lực điện tử, là loại bảng điều khiển trên thân, điều khiển kỹ thuật số để dễ sử dụng và xử lý. thiết kế thông minh và mỏng dựa trên một khái niệm mới,…Còn gọi là cần chỉnh lực, cần siết lực hay cần nổ, là phương tiện cầm tay chuyên dùng để siết mở bulong đai ốc với lực lớn và cần độ xác thực cao. Khẩu đầu ra đa dạng và có thể thay thế dễ dàng.

Công ty Hưng Phát là công ty chuyên cung cấp các thiết bị vật tư công nghiệp. Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách có thể truy cập vào website http://hungphattool.com/ hoặc liên hệ qua hotline 085 648 1818. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho khách hàng.