Giới thiệu súng vặn ốc khí nén cầm tay

Hiện nay, công nghệ hiện đại đã giúp con người tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sửa chữa, bảo dưỡng. Nếu như trước đây khi cần tháo mở bulong, đai ốc: ngoài cần vặn, cục tuýp hay cờ lê …đều là những công cụ thô sơ không thể thiếu thì hiện nay người dùng đã có rất nhiều lựa chọn để dễ dàng đáp ứng yêu cầu công việc.

Tháo mở bằng những dụng cụ cầm tay có nhiều nhược điểm như: lực vặn thấp, dễ làm trượt đầu bulong, tốc độ chậm. Nhất là với quy mô công nghiệp cần tháo mở hàng ngàn bulong mỗi ngày thì rõ ràng dụng cụ cầm tay đã liệt kê bên trên không thể đáp ứng.

Chính vì vây, súng vặn ốc nén khí cầm tay ra đời và giải quyết các hạn chế của những dụng cụ sửa chữa thủ công bằng tay.

( Hình ảnh minh họa súng vặn vít của công ty Hưng Phát)

Súng vặn ốc khí nén khí cầm tay hay còn gọi là súng vặn ốc bằng hơi là thiết bị dụng cụ rất quen thuộc và không thể thiếu trong các cửa hàng, xưởng sửa chữa ôtô, lắp ráp ôtô hay những nơi xây dựng công trình.

Ưu điểm của súng vặn ốc khí nén

  • Công suất cao, sức chịu đựng tốt
  • Lực xiết của súng khí nén khỏe hơn so với các loại dụng cụ khác
  • Do súng chạy bằng khí nén nên vận hành rất ổn định
  • Ngoài ra, súng hoạt động bằng khí nén nên không bị chập điện, khó cháy nổ hơn so với súng vặn ốc bằng điện.

Công ty Hưng Phát là công ty chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ khí nén uy tín và đạt chất lượng cao. Công ty cũng là một trong những đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng như URYU.

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại thiết bị dụng cụ này. Quý khách hãy truy cập vào website http://hungphattool.com/  hoặc liên hệ với của chúng tôi qua hotline 085 6481818 để biết thêm chi tiết.